giải pháp phòng chống covid từ xa bằng camera thân nhiệt

Giải pháp phòng chống covid từ xa cho nhà máy, trường học, tòa nhà, công sở

Dịch bệnh ngày càng phát triển phức tạp và có tốc độ lây lan lớn. Vì vậy, camera thân nhiệt là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp sàng lọc thân nhiệt ở những nơi đông người, có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh như trường học, siêu thị, nhà máy, văn phòng doanh nghiệp, sân bay,... Camera đo thân nhiệt hỗ trợ kiểm soát và phòng chống dịch bệnh tối ưu.

 

 

Sốt là triệu chứng rõ ràng nhất, dễ phát hiện nhất của người bị nhiễm virus. Camera thân nhiệt giúp phát hiện nhiệt độ cơ thể người cao bất thường để thực hiện sàng lọc sơ bộ. Camera đo nhiệt được khuyến khích lắp đặt tại những nơi đông người, nơi có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh, hỗ trợ kiểm tra an ninh lối vào như: sảnh toà nhà, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến tàu, nhà máy, các địa điểm công cộng…

Nguyên lí ảnh nhiệt của camera thân nhiệt

Bất kì vật thể nào có nhiệt độ trên 0 đều phát ra một lượng bức xạ có thể phát hiện được. Camera đo thân nhiệt có thể chuyển đổi bức xạ hồng ngoại không nhìn thấy được thành dạng ảnh nhiệt (trực quan hoá nhiệt độ của đối tượng).

Với thuật toán tiên tiến cùng cảm biến hiện đại từ Hikvision, camera chuyên dụng sàng lọc sốt có khả năng cho độ chính xác cao, sai số chỉ còn ±0.3 (khi sử dụng với Black Body calibrator).

Camera thân nhiệt sàng lọc sốt như thế nào?

Camera nhiệt với độ chính xác cao giúp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, biểu hiện của người sốt cao (triệu chứng nhiễm virus). Camera nhiệt có thể sử dụng để sàng lọc người bị sốt đối với khách du lịch, khách mua sắm, nhân viên… ở những địa điểm tập trung đông người.

bạn có tham khảo mô hình hoạt động qua 

video camera thân nhiệt tại đây

để được có giải pháp tốt nhất, chi phí hợp lý nhất vui lòng liên hệ 

0979208686

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0979208686